Công nghệ nén hình ảnh H.265+ là gì

Công nghệ nén hình ảnh camera là như thế nào?

Nén hình ảnh để giúp giảm đáng kể dữ liệu và băng thông truyền đi của video.Chuẩn nén hình ảnh được hiểu đơn giản đó là một phương thức nén hình ảnh nhằm làm giảm lượng dữ liệu của một tập tài liệu video. Phương thức nén này được các tổ chức có uy tín trên thế giới công nhận và đưa vào sử dụng. Vì vậy nó được coi là một chuẩn.Với cách nén và truyền thông tin bằng chuẩn H.264 thông dụng làm giảm đến 50% băng thông và kích thước file dữ liệu lưu trữ so với cách nén thông thường(chuẩn nén thông thường trước đây được sử dụng rộng rãi là MPEG-4 Part 2) và giảm tới hơn 80% băng thông và kích thước file dữ liệu lưu trữ so với nén bằng chuẩn Motion JPEG. 

Vậy chuẩn nén hình ảnh bằng H.265+ là gì?

Chuẩn nén H.265+ có khả năng giảm thiểu bitrate nhiều hơn nữa, giúp tiết kiệm băng thông truyền tải và lưu trữ tốt nhất có thể.Với những dòng camera thế hệ mới độ phân giải hình ảnh từ 2MP,3MP,4MP,5MP,8MP,10MP.Khi sử dụng công nghệ nén hình ảnh H.265+ giúp camera giải quyết những vấn đề mà chuẩn nén H.264 không thể làm được.

Chúng ta cùng so sánh chuẩn nén H.265+ với H.264 truyền thống như thế nào?

Với camera h265+ giúp chúng ta tiết kiệm được 1 lượng lớn băng thông lưu trữ trên ổ cứng,giúp chúng ta vẫn có thể chọn những dòng camera cao cấp,với độ phân giải cực cao,nhưng vẫn tăng được thời gian ghi hình so với chuẩn nén h264.

Công nghệ nén camera H.265+ được sử dụng trong những dòng sản phẩm camera nào?

Với sự phát triển để đáp ứng nhu cầu hiện nay,những dòng sản phẩm Camera HIKVISION - Camera hd-tvi hikvision - Camera HDPARAGON - Camera DAHUA .Họ đã chính thức trang bị cho những sản phẩm của mình với những chuẩn nén hình ảnh đa dạng phù hợp với nhu cầu quan sát,cũng như túi tiền của khách hàng.Có thể tham khảo bộ sản phẩm giá rẻ sử dụng công nghệ H.265+ Cung cấp lắp đặt trọn bộ camera hikvison

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Kỹ Thuật Viễn Thông Thời Đại
Trụ Sở : 452/27 Đường Tỉnh Lộ 10,Khu Phố 15,Phường Bình Trị Đông,Quận Bình Tân.
HOTLINE : 0946.846.234