Cách Lựa Chọn Camera Cho Khách Hàng

Cách Chọn Lựa Camera Cho Phù Hợp.

Bạn là người đang chuẩn bị lắp đặt hệ thống camera và bạn cần những thông tin bổ ích để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho mình.Vậy bạn cần quan tâm đến những vấn đề gì.Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu,xác định mục đích cho bạn.

Ban đầu bạn cần phân biệt giữa dòng CAMERA DOME và CAMERA THÂN.Nói chung,Dòng camera dome chuyên dùng lắp đặt ở những nơi ít khói bụi,mưa nắng…Còn dòng camera thân thì chuyên lắp đặt ngoài trời bản thân nó có thể chống mưa nắng.

Thông số kỹ thuật cần quan tâm

-          Như chip cảm biến (tốt nhât nên chọn loại camera có chip cảm biến 1/3 sony CCD).

-          Độ phân giải của camera(High resolution) càng cao thì chất lượng hình ảnh càng rõ(VD : 540 TVL-600 TVL-700TVL).

-          Ống kính (Built-in Board)  là 1 phần rất quan trọng trong việc theo dõi hình ảnh của bạn.Ống kính càng nhỏ thì góc quan sát càng rộng, và ngược lại(VD: ống kính có f=3.6 mm thì góc quan sát tầm 82,5 độ.Nhưng với ống kính f=6mm thì góc quan sát tầm 54 độ có khả năn nhìn xa hơn).

-          Leds hồng ngoại (IR LEDs) giúp bạn quan sát vào ban đêm(số leds hồng ngoại càng nhiều thì khả năng quan sát vào ban đêm càng rõ).

-          Độ nhạy sáng (Min.illumination) camera sẽ cảm biến ánh sáng thong qua chip cảm biến để bật hồng ngoại quan sát khi độ ánh sáng giảm xuống.

Trên là những thong số kỹ thuật bạn cần nắm rõ để chọn một sản phẩm camera.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã,chủng loại camera khác nhau.Theo kinh nghiệm mình sẽ giới thiệu các bạn những sản phâm camera uy tín,để bạn yên tâm chọn lựa.

- Dòng CAMERA VANTECH- xuất xứ Taiwan.

- Dòng CAMERA AVTECH –xuất xứ Taiwan(nếu bạn đang cần lắp đặt ở những nơi ánh sáng thấp mình nghĩ bạn nên chọn sản phẩm này).

- Camera Goldeye- xuất xứ korea