Lắp camera quan sát giá rẻ tại tphcm > Camera Quan Sát > Cáp tín hiệu sử dụng cho các hệ thống camera

Cáp tín hiệu sử dụng cho các hệ thống camera

Cáp tín hiệu sử dụng cho các hệ thống camera

Hệ thống camera có dây sử dụng cáp đồng trục, cáp mạng

Đây là một trong những hệ thống phát triển và tồn tại lâu nhất cho đến hiện nay, camera được kết nối với đầu ghi hình thông camera 1 sợi dây cáp đồng trục ( hình mô tả )

Cáp đồng trục
Cáp đồng trục

Cáp đồng trục hiện nay trên thị trường vẫn đang được lựa chọn lắp đặt khá rộng rãi, việc truyền tín hiệu của camera được đảm bảo hơn về chất lượng hình ảnh, độ nét.

Dây cáp đồng trục thường được sử dụng nhiều tại các công trình như hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng.

Dây không có thêm cáp chịu lực nên khó kéo trên các trụ điện hoặc căng băng qua các vị trí không có điểm tựa.

Khi dùng cáp đồng trục chúng ta luôn phải đi kèm 1 sợi dây nguồn đến camera, hiện nay đã có loại cáp đồng trục kèm nguồn ( nhưng chất liệu của dây điện nói chung còn khá kém, nếu đi ngoài trời sẽ rất nhanh hư).

 

 

 

Cáp điện thoại
Cáp điện thoại

Bên cạnh cáp đồng trục chúng ta cũng có thể sử loại cáp điện thoại, tùy theo loại dây mà có loại 2 cặp, 4 cặp, 8 cặp. Việc lắp camera bằng cáp điện thoại hiện nay được sử dụng rất rộng rãi. Dây nhỏ gọn thi công dễ, chi phí cũng giảm đi rất nhiều.

Về tính ổn định, cáp điện thoại kém hơn cáp đồng trục, được sử dụng bằng thiết bị video balun để kết nối dây và thiết bị ghi hình camera.

Cáp điện thoại có 2 loại : 1 là không chịu lực, 2 là loại có kèm theo kẽm chịu lực. Đối với những hệ thống kho bãi, nhà xưởng, công trình có khuôn viên rộng, loại dây này là phương án xử dụng tối ưu nhất hiện nay.

Dây điện thoại có loại dây kèm theo nguồn, hoặc chúng ta có thể sử dụng lõi đồng bên trong cấp nguồn trực tiếp đến camera ( khoảng cách tải nguồn giới hạn vài chục mét là đảm bảo nhất).

Hệ thống camera WIFI hoặc IP sử dụng cáp mạng

Cáp mạng dùng cho camera
Cáp mạng dùng cho camera

Camera IP hoặc Wifi hiện nay đều dùng chung 1 loại cáp mạng duy nhất. Về chất lượng thì hiện nay đây là phương án được các dự án, nhà xưởng, khách sạn quy mô lớn chọn lựa chính.

Hệ thống camera IP hoạt động khá ổn định. Việc giảm tải nhiễu tín hiệu được khắc phục một cách rõ nét so với việc dùng camera cáp đồng trục.

Việc cấp nguồn tới từng camera cũng được thuận tiện hơn khi dùng thêm thiết bị cấp nguồn switch POE.

Hệ thống camera wifi không dây

Đây là hệ thống camera nhỏ thường được sử dụng cho các hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng công ty với nhu cầu sử dụng ít camera. Việc lắp đặt như vậy sẽ giảm được chi phí. Nhưng lợi ích của các camera không dây mang lại rất cao. Vì nó được tích hợp đầy đủ các chức năng như ghi âm, thu âm, đàm thoại 2 chiều, điều khiển xoay 3600

Cáp tín hiệu sử dụng cho các hệ thống camera

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Kỹ Thuật Viễn Thông Thời Đại
  • Đ/C : 452/27 Đường Tỉnh Lộ 10,Khu Phố 15,Phường Bình Trị Đông,Quận Bình Tân.
  • HOTLINE : 0946.846.234
  • Website : anninhthoidai.com

Bài viết liên quan: Hướng dẫn cài phần mềm imou

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© bản quyền thuộc về anninhthoidai.com