Lắp đặt báo động chống trộm cho gia đình

Lắp đặt báo động chống trộm cho gia đình

Công ty lắp đặt hệ thống chống trộm chuyên nghiệp

Viễn Thông Thời Đại chuyên tư vẫn thi công lắp đặt các hệ thống báo động chống trộm thông minh an toàn ổn định cho gia đình, công ty tại tphcm.

Những hệ thống báo động chuyên dụng hiện nay:

 • Đa dạng và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là các trung tâm báo động karassn, picotech và networx. Đây là những thương hiệu đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chống trộm lâu năm, độ uy tín cao, đang được các công ty tư vấn nhiều cho khách hàng.

Cần chống trộm nên lắp camera hay báo trộm?

 • Thường chúng ta hay nghĩ rằng việc lắp camera sẽ ngăn ngừa kẻ gian đột nhập vào nhà. Nhưng không hoàn toàn phải vậy.
 • Công việc của camera là ghi hình và lưu trữ hình ảnh. Giúp chúng ta quản lý công việc nhà cửa,… Và xem lại dữ liệu khi cần thiết. Đối với một số dòng camera hiện nay tích hợp thêm tính năng cảnh báo bằng âm thanh, gửi thông tin qua tin nhắn trên điện thoại, và có thêm chức năng báo động bằng đèn cảnh báo trên camera.
 • Để chống trộm tốt chúng ta nên kết hợp giữa quản lý quan sát và ngăn ngừa đột nhập bằng lắp đặt báo động. Khi có kẻ cắp đột nhập hệ thống báo trộm sẽ phát tín hiệu cảnh báo, sau đó chúng ta sẽ dùng camera để xem vị trí báo động hú để quản lý, xem xét.
  • Điểm mạnh của hệ thống báo trộm là hoạt động rộng rãi với các dòng photobeam chuyên dùng cho hệ thống hàng rào, xung quanh nhà với những khoảng cách từ vài chục đến vài trăm mét.
  • Khi lắp hệ thống báo động chúng ta sẽ không phải lo lắng về các tác nhân vật lý bên ngoài như đập phá hoặc cắt dây, đối với những hiện trạng này trung tâm sẽ ngay lập tức phát tín hiệu cảnh báo cho khách hàng..

Các kiểu đầu dò báo động hiện nay

Lắp đặt báo động chống trộm cho gia đình
Lắp đặt báo động chống trộm
 • Đầu dò hồng ngoại :
  • có 2 loại chính là loại đầu dò có dây và không dây. Cách thức hoạt động đầu dò có một tia hồng ngoại với góc quét dạng nón tầm 90 độ tùy thuộc vào vị trí lắp đặt.Khi có người di chuyển vào khu vực có tia hồng ngoại hệ thống sẽ kích hoạt báo động.
Đầu dò hồng ngoại 3 tia picotech PCA-200ABE-7
Đầu dò photobeam
 • Đầu dò photobeam :
  • Là loại đầu dò sử dụng dây tín hiệu,các tia hồng ngoại phát theo đường thẳng,và thường được lắp đặt 1 cặp với nhau.
 • Công tắc từ :
  • Công tắc từ là thiết bị được lắp đặt tại các cửa chính ra vào hoặc cửa sổ, khi cửa bị mở trung tâm sẽ báo động.

Vậy nên lắp đặt báo trộm cho gia đình như thế nào để sử dụng ổn định tránh các trường hợp báo ảo?

 • Chúng tôi tư vấn cho khách hàng nên lắp đặt 2 loại đầu dò photobeam và công tắc từ.
  • Một số lưu ý đối với dòng đầu dò photobeam là khách hàng cần thường xuyên kiểm tra các vật cản như cây, hoặc đồ vật chúng ta để, gây ngắt quãng tín hiệu cho thiết bị, dẫn đến khi bật trung tâm sẽ báo liên tục, hoặc với 1 số trung tâm, chúng ta sẽ không mở lên được, khi không đảm bảo tín hiệu từ đầu dò.
 • Đối với đầu dò hồng ngoại chúng tôi rất hạn chế tư vấn cũng như lắp đặt cho khách hàng, vì bản chất hoạt động của loại thiết bị này là quét góc, sẽ không tránh được các vật nuôi trong nhà gây ra cảnh báo ảo.

Tư vấn lắp đặt chống trộm cho gia đình – công ty

 1. Đánh giá nhu cầu: Trước khi quyết định lắp đặt hệ thống báo trộm, bạn cần xác định rõ những vùng nguy hiểm và cần được bảo vệ trong gia đình của mình. Bạn cũng nên đánh giá xem mức độ an ninh của khu vực mình sống như thế nào để chọn hệ thống báo trộm phù hợp.
 2. Chọn hệ thống báo trộm phù hợp: Có nhiều loại hệ thống báo trộm khác nhau trên thị trường nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với nhu cầu và điều kiện của gia đình bạn. Bạn cần chọn loại hệ thống báo trộm phù hợp với diện tích nhà, số lượng cửa sổ và cửa ra vào của nhà, và mức độ nguy hiểm trong khu vực.
 3. Chọn địa điểm lắp đặt: Bạn cần lựa chọn vị trí lắp đặt hệ thống báo trộm sao cho phù hợp và đảm bảo hiệu quả nhất. Điều này có nghĩa là bạn cần đặt các cảm biến báo trộm ở các vị trí chiến lược như cửa sổ, cửa ra vào và các khu vực khác cần được bảo vệ.
 4. Tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín: Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của hệ thống báo trộm, bạn nên tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các tính năng và chức năng của hệ thống báo trộm trước khi quyết định mua.

Lắp đặt báo động chống trộm cho gia đình công ty

Xem thêm : hướng dẫn cài đặt camera yoosee

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *