Kinh nghiệm để chọn lắp đặt camera tại nhà

Kinh nghiệm để chọn lắp đặt camera tại nhà

Kinh nghiệm mua và lắp camera

Việc lắp đặt camera tại nhà rất quan trọng với mỗi chúng ta, camera giúp bạn quản lý tình hình nhà cửa, tài sản, hoạt động của mọi người trong nhà, giúp bạn xem tình hình con cái, để chọn một hệ thống camera cho gia đình, đảm bảo chất lượng, thì bạn cần chú ý những điểm gì? Dưới đây là kinh nghiệm chọn lắp camera cho khách hàng.

Thương hiệu camera tốt nhất hiện nay

Thương hiệu rất quan trọng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng, mẫu mã, giá cả khác nhau, để chọn 1 thương hiệu uy tín, chất lượng tốt, ngoài người thân, bạn bè đã sử dụng kiểm nghiệm qua nhiều năm, bạn cũng có thể tham khảo thêm các công ty lắp đặt camera để được tư vấn chính xát hơn.

Dưới đây là những hãng camera tốt nhất hiện nay trên thị trường để khách hàng lựa chọn:

 1. Camera samsung – Camera sony: Đây là 2 dòng camera thường tập trung các dự án lớn vì mức kinh phí đầu tư khá cao nên thường được tập trung lắp tại ngân hàng, cơ quan an ninh, khách sạn 4, 5 sao trở lên…
 2. Hãng camera HDPARAGON : được nhập khẩu tại đài loan, camera thường được lắp nhiều tại các dự án, ngoài ra dòng camera này cũng được chọn lắp đặt cho các nhà xưởng, văn phòng công ty, và cả nhà dân, với mức giá tầm trung, chất lượng khá tốt, hdparagon cũng được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng.
 3. Camera HIKVISION – Camera Dahua – Camera KBVISION : những thương hiệu này đang rất lớn mạnh trên thị trường, được tập trung nhiều vào thị phần khách hàng lắp camera tại cửa hàng kinh doanh, buôn bán, nhà riêng, camera giám sát đường phố, văn phòng công ty, nhà xưởng.
 4. Ngoài ra còn có các hãng lâu đời như : Jtech, tptech, picotech, nichietsu, eview… khách hàng có thể tham khảo thêm hoặc dòng camera Hilook mới ra đời tại việt nam.

Chọn loại camera ngoài trời và camera trong nhà

Camera dahua dome 4mp HAC-HDW1400RP-S2

 
Camera trong nhà
Camera trong nhà
Camera ngoài trời
Camera ngoài trời
 • Khi lắp đặt camera trong nhà chúng ta thường chọn dạng dome vòm tròn, camera có thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.
 • Đối với điều kiện ngoài trời như nắng mưa, bụi bậm. Chúng ta phải chọn dạng thân, bởi vì camera được sản xuất với tiêu chuẩn IP66 chóng mưa, bụi và các tác nhân của môi trường. 

Kinh nghiệm khi lắp đặt camera có dây

 • Hệ thống camera có dây vẫn là lựa chọn của nhiều khách hàng vì sự ổn định cao, dễ xử dụng, thời gian lưu trữ lâu ( rất quan trọng tại các khách sạn, nhà nghỉ, quày thu ngân, ngân hàng … ). Vậy khi lắp bộ camera có dây chúng ta nên chú ý những gì?
  • Đi dây : đối với những ngôi nhà, văn phòng nếu đã xây dựng thì giải pháp có thể sẽ đi dây thông qua hộp gen hoặc trên trần thạch cao, bên cạnh hông nhà ngoài trời. Nếu nhà đang xây dựng thì nên đi dây âm tường trước.

 

Chọn công ty lắp đặt camera

Việc chọn một nhà cung cấp lắp đặt thiết bị an ninh cho gia đình bạn rất quan trọng

 • Uy tín kèm với chất lượng khách hàng sẽ được lắp đặt thiết bị có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng khi sử dụng.
 • Hỗ trợ dịch vụ tốt hơn, hệ thống camera khi sử dụng sẽ có trục trặc việc chọn một nhà cung cấp tốt, khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ tốt hơn cho chính mình.
 • Việc chọn 1 công ty uy tín, khách hàng có thể chọn thông qua người quen đã sử dụng giới thiệu hoặc hoạt động trong lĩnh vực lâu năm, có địa chỉ kinh doanh rõ ràng.

Để được tư vấn kỹ hơn vấn đề kỹ thuật và chọn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của mình, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline : 0946 846 234 để được tư vấn rõ hơn.

Kinh nghiệm để chọn lắp đặt camera tại nhà

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *